Dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Chuyển Nhà 24h- Taxi Tải 24h

Đóng gói vận chuyển đồ đạc

Bạn đau đầu về việc dọn nhà khi chuyển sang chỗ ở mới. Vậy thì hãy để dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp của Chuyển Nhà 24H- Taxi Tải 24h giúp bạn.

Một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất khi chuyển sang chỗ ở mới là dọn nhà. Bởi đây là công việc mất nhiều thời gian và sức lực khiến chủ nhà mệt mỏi. Nhưng sự xuất hiện của dịch vụ dọn nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24h giúp đánh tan nỗi lo này của mọi người. Với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, Chuyển Nhà 24H sẽ giúp khách hàng chuyển nhà sang địa điểm mới một cách nhanh chóng nhất mà chẳng cần phải động chân tay.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói – Giải pháp tối ưu cho khách hàng cần chuyển nhà

Công ty dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp

Chuyển nhà chính là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt nếu tự thực hiện. Bởi khi chuyển nhà có vô vàn những việc khiến bạn phải động chân động tay. Nếu không có người hỗ trợ thì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức. Do đó, thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Với các đơn vị dọn dẹp và chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, họ luôn biết cách tháo lắp, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc một cách khoa học. Nhờ đó, quá trình chuyển nhà sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy nên thay vì khiến bản thân mệt mỏi về việc chuyển nhà hay phải nhờ cậy bạn bè, người thân giúp sức, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói. Với dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng chuyển mọi đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới một cách nhanh chóng, ngăn nắp, gọn gàng mà chẳng cần phải đụng chân tay.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24h

Nhắc đến dịch vụ dọn dẹp chuyển nhà trọn gói, Chuyển Nhà 24h luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng. Bởi dịch vụ của Chuyển Nhà 24h sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có thể kể đến như:

  • Dịch vụ dọn nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, 24H
  • Đội ngũ nhân viên dọn nhà giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình
  • Hệ thống xe tải hỗ trợ chuyển đồ đa dạng các loại tải trọng giúp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
  • Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển
  • Giá dịch vụ dọn nhà phải chăng có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quy trình dọn nhà trọn gói tại Chuyển Nhà

Vận chuyển nhà chung cư giá rẻ
Vận chuyển nhà chung cư giá rẻ

Chuyển Nhà 24h xây dựng quy trình dọn nhà khoa học để thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của khách hàng. Quy trình dọn nhà gồm các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dọn nhà của khách hàng 

Chuyển Nhà 24h tiếp nhận yêu cầu dọn nhà của khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Chuyển Nhà 24h sẽ xin thông tin địa chỉ nhà để đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ

Nhân viên của Chuyển Nhà 24H sẽ đến địa điểm do khách hàng cung cấp để khảo sát thực tế. Quá trình khảo sát thực tế nhằm đánh giá lượng đồ đạc cần dọn dẹp, quãng đường di chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới để lên báo giá chi tiết. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng & Tiến hành dọn dẹp nhà theo yêu cầu

Sau khi thống nhất về giá, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành dọn dẹp nhà theo các yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng. Để đảm bảo việc dọn dẹp không làm thất lạc, hỏng hóc, Chuyển Nhà 24H sẽ lên danh sách kiểm kê tài sản cùng tình trạng chi tiết có ký kết của hai bên.

Bước 3: Kiểm kê đồ đạc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc dọn nhà đến địa điểm mới, Chuyển Nhà 24h và khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê số lượng và tình trạng của đồ đạc dựa theo danh sách ban đầu. Nếu không có thất thoát, hỏng hóc, hai bên sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ dọn nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24h – Taxi Tải 24h. Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng, Chuyển Nhà 24h tự tin là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng nếu có nhu cầu dọn nhà hãy liên hệ chúng tôi đã được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ 

ĐIỆN THOẠI: 0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/