Cách để tìm được dịch vụ chuyển nhà, dọn trọ tại Biên Hòa giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa
Chọn ngày chuyển phòng trọ đẹp để thu hút tài lộc

Biên Hòa – Đồng Nai cũng là khu vực giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh nên mật độ dân cư sinh sống làm việc cũng rất đông đúc. Vì vậy, nhu cầu chuyển chỗ ở để phù hợp không phải là vấn đề xa lạ. Khi đó nhiều người sẽ tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy làm cách nào để tìm được Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành phải chăng để người lao động lựa chọn?

Bán thùng PE dọn nhà, phòng trọ
Bán thùng PE dọn nhà, phòng trọ

Làm cách nào để tìm thấy dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa uy tín

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề liệu rằng ở Biên Hòa có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa, văn phòng, chuyển nhà trọn gói không thì hãy yên tâm nhé. Biên Hòa cũng là một thành phố rất sôi động và gần với Thành phố Hồ Chí Minh nên sẽ có rất nhiều điều kiện thuận lợi để các dịch vụ vận chuyển trọn gói tìm đến khách hàng.

Bạn nên biết cách để chọn được một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà chất lượng đúng như cam kết, uy tín. Bởi hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng những chiêu trò lừa đảo khác nhau để tìm đến khách hàng. 

(Dịch vụ chuyển nhà uy tín)
(Dịch vụ chuyển nhà uy tín)

Bạn nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp khi muốn thuê dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Vì khi tham khảo nhiều người, ít nhiều họ cũng có sử dụng qua các dịch vụ đó. Chính những người thân, bạn bè đã từng trải qua các dịch vụ vận chuyển uy tín này có thể giới thiệu cho bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Điều tiếp theo bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin như về địa chỉ, số điện thoại, các chính sách khi ký kết hợp đồng để không để mất tiền oan uổng. Bạn nên chú tâm đến thái độ của nhân viên khi phục vụ bạn vì chính thái độ của người nhân viên cũng nói lên uy tín của các dịch vụ nữa đấy. 

 Có địa chỉ uy tín nào khi tìm dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa?

Hiện nay có rất nhiều công ty với những dịch vụ có nhiều ưu đãi hấp dẫn và vô cùng chất lượng nhằm thu hút sự tò mò của khách hàng. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn cần tìm công ty có dịch vụ uy tín và chất lượng được đảm bảo, đừng quan tâm đến những ưu đãi gì đó không bị mất tiền oan nhé.

Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa
Dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa

Công ty TNHH DV taxi 24h Sài Gòn luôn là niềm tin cậy của nhiều người ở nhiều nơi như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…Với các dịch vụ đa dạng như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay cho thuê xe chuyển hàng cùng với chất lượng uy tín trong từng dịch vụ đã làm nên tên tuổi như ngày hôm nay.

Mong rằng với những thông tin vô cùng bổ ích trong bài viết, các bạn sẽ biết cách làm sao để chọn được dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa uy tín nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

Chuyển nhà buổi tối hoặc ngày cuối tuần, ngày lễ có tính thêm phí không?

Taxi Tải 24H đảm bảo giá chuyển nhà ổn định vào Thứ 7, Chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ. Tương tự, chuyển nhà buổi tối cũng không tăng giá. Tuy nhiên nếu bạn chuyển vào khung giờ quá khuya (ví dụ từ khoảng 23h đêm tới sáng hôm sau) thì sẽ có thêm một chút phụ phí để hỗ trợ nhân viên vận chuyển. Điều này sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể.

Ngoài phí chuyển nhà thì có những chi phí phát sinh nào khác?

Vì là dịch vụ trọn gói nên mọi chi phí đều được nhân viên của chúng tôi báo giá ngay từ đầu, bạn có thể hoàn toàn an tâm không có phí phát sinh thêm. Tuy nhiên trong trường hợp chuyển nhà đi xa thì phí cầu đường sẽ do bạn chịu trách nhiệm. Thêm vào đó, nếu thực tế địa hình chuyển dọn và khối lượng đồ đạc không đúng như bạn mô tả ban đầu, Taxi Tải 24H sẽ cho khảo sát lại và lựa chọn phương án vận chuyển khác phù hợp hơn với mức giá khác.

Khảo sát có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.