Hướng dẫn các cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 bạn không nên bỏ lỡ

Ngày tốt chuyển nhà theo năm sinh
Ngày tốt chuyển nhà theo năm sinh

Bạn đang có dự định chuyển nhà trong tháng 3 này? Bạn muốn tìm ngày tốt và phù hợp nhất để chuyển nhà thuận lợi? Sau đây dịch vụ Dọn nhà 24h sẽ huống dẫn bạn cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 do các chuyên gia phong thuỷ sưu tầm và biên soạn nhằm cung cấp cho bạn có thêm thông tin. 

Chuyển nhà theo giờ hoàng đạo tốt – Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3

Trong một ngày 24 tiếng sẽ có những giờ đẹp và những giờ xấu. Vì vậy, khi chuyển nhà bạn không thể tùy ý chuyển lúc nào cũng được mà phải xem giờ nào là tốt nhất trong ngày để chuyển nhà mang đến thuận lợi. 

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3
Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3

Để xem được giờ hoàng đạo tốt của một ngày bạn có thể tham khảo qua các lịch vạn niên, lịch treo tường,.. trên các tờ lịch này sẽ ghi rõ ràng cho bạn giờ tốt, giờ xấu và cả những việc bạn nên làm trong ngày. Qua các thông tin trên lịch này bạn sẽ biết mình nên hay không nên chuyển nhà để tránh những tai hại sau này nếu chuyển nhà vào đúng giờ xấu.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo năm sinh

Một cách tìm ra ngày tốt để chuyển nhà may mắn đó là dựa vào năm sinh. Để chọn ngày tốt theo năm sinh thì người chọn xem tuổi phải là người trụ cột chính của gia đình, đó là chủ nhà và có thể là nam hoặc nữ tùy theo hoàn cảnh mỗi gia đình. Gia chủ sẽ nhờ vào các thầy phong thuỷ hoặc các trang web tử vi uy tín để được gợi ý, tìm ra những ngày tốt phù hợp với năm sinh của chủ nhà để chuyển nhà tốt đẹp. 

Ngày tốt chuyển nhà theo năm sinh
Ngày tốt chuyển nhà theo năm sinh

Bạn nên xem xét kỹ năm sinh của mình hợp với giờ, mệnh nào để tránh xung khắc ảnh hưởng đến vấn khí, gây ra một số vấn đề và khó khăn khi sống trong nhà mới sau này. Chọn được ngày, giờ phù hợp với năm sinh của gia chủ sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, êm ấm cho bạn trong tương lai.

Xem ngày xấu để tránh chuyển nhà 

Bên cạnh để ý, xem những ngày tốt thì bạn cần chú ý đến những ngày xấu để tránh, kiêng kỵ không nên chuyển nhà nhằm vào những ngày này. Nếu bạn vô tình chuyển nhà vào ngày xấu sẽ mang đến điềm xấu, gây ra một số hậu quả đáng tiếc sau này.

Xem ngày xấu để tránh chuyển nhà
Xem ngày xấu để tránh chuyển nhà

Một điều nữa khi chuyển nhà bạn cần biết đó là không nên chuyển nhà vào những ngày rằm hoặc ngày mồng 1 hàng tháng. Ngoài ra, bạn nên chuyển nhà với thời gian ban ngày, hạn chế chuyển lúc ban đêm vì buổi đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của chủ nhà.

Hy vọng với danh sách những ngày tốt mà Dọn nhà 24h vừa nêu trên, bạn đã chọn được ngày tốt chuyển nhà tháng 3 phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, trong quá trình dọn nhà thì bạn nên chú ý việc tránh cãi vã, làm đổ vỡ đồ và đồng thời làm lễ dọn tới nhà mới để cúng vía thần tài lấy may mắn, tài lộc cho mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng Dọn nhà 24h để được hỗ trợ tốt nhất việc chuyển nhà của bạn nhé.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói – Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522