Hướng dẫn các cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Từ xưa người Việt đã có nghi lễ nhập trạch trước khi chuyển đến ở tại ngôi nhà mới. Ngoài việc chuẩn bị các thủ tục cần thiết để báo cáo thần linh, thổ địa cai quản vùng đất đó bạn cũng nên xem ngày tốt chuyển nhà để giúp mọi việc hanh thông. Theo đó, việc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 tác động trực tiếp đến thời vận của gia đình khi sinh sống ở nhà mới.

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4
Chọn ngày tốt chuyển nhà theo ngày hoàng đạo

Lựa chọn ngày hoàng đạo trong tháng 4 để chuyển dọn nhà

Lựa chọn ngày hoàng đạo là cách xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 được nhiều người áp dụng nhất. Theo kiến thức thiên văn cổ đại người ta quan niệm rằng trên đường mặt trời đi sẽ có cả sao tốt và sao xấu tượng trưng cho các vị thần thiện và ác. Các ngày hoàng đạo trong tháng sẽ được bảo hộ bởi các vị thần thiện, chúng ta làm điều gì trong ngày này cũng sẽ gặp may mắn.

Ngày hoàng đạo không chỉ được lựa chọn để làm lễ nhập trạch mà còn được mọi người chọn để làm các công việc quan trọng khác như: khai trương, chuyển địa điểm kinh doanh, động thổ, chuyển nơi trọ,…

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 dựa vào ngũ hành

Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc được hiểu là các hành tương ứng với mỗi ngày khác nhau trong tháng, trong năm. Thường khi lựa chọn ngày tốt chuyển nhà trong tháng, gia chủ thường lựa chọn ngày hành Thủy hoặc hành Kim. Bởi đây chính là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền tài. Bên cạnh đó, gia chủ không nên chuyển nhà vào các ngày hành Hỏa.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể dựa vào ngũ hành của mình để lựa chọn ngày tốt chuyển nhà tương sinh tương hợp (chẳng hạn người mệnh Thủy chọn ngày tương sinh là mệnh Kim, tương hợp là mệnh Thủy). Để biết hành của mình bạn xem ở bảng lục thập hoa giáp. Đồng thời nhiều loại lịch cũng ghi rất cụ thể những thông tin này.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 theo tuổi

Bên cạnh những cách xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 kể trên, xem ngày theo tuổi cũng là cách hay để bạn chọn được ngày đẹp để chuyển nhà. Tương ứng với đó là các ngày hợp tuổi mệnh tương thích, mọi sự đều hanh thông.

Để lựa chọn được một ngày hợp tuổi trong tháng để làm lễ nhập trạch đòi hỏi xem xét trên nhiều khía cạnh. Vì vậy nên chúng ta khó có thể làm được. Thường khi xem ngày tốt để dọn về nhà mới gia chủ sẽ cần tới sự tư vấn của các thầy phong thủy để xem ngày giờ tốt nhập trạch.

Hiện tại có rất nhiều trang web hỗ trợ xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 nhưng kết quả thường không nhất quán nên làm nhiều người phân vân. Mặc dù phương pháp này được đánh giá cao về tính chuẩn xác nhưng lại mất nhiều thời gian, tốn chi phí và khá rườm rà nên không được nhiều người lựa chọn.

Với phương pháp này, gia chủ cần xác định được hướng nhà. Từ đó làm căn cứ để xem và lựa chọn được ngày tốt nhất chuyển nhà trong tháng 4.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Sau khi chọn được ngày tốt chuyển nhà tháng 4, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Dọn nhà 24h. Chúng tôi giúp bạn chuyển nhà một cách thuận lợi và an toàn nhất!

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói – Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522