Bật mí những nguyên tắc chọn ngày nhập trạch bạn cần biết

Những lưu ý khi làm lễ nhập trạch
Những lưu ý khi làm lễ nhập trạch

Nhà – Nơi giúp các thành viên trong gia đình thêm đoàn kết, gắn bó. Chuyển chỗ ở cũ sang một ngôi nhà mới là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành, một khởi đầu mới cho gia chủ. Bởi vậy nó ảnh hưởng đến tất cả các đường gia đạo của gia chủ như: Đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe…vv. Thấu hiểu được điều này, donnha24h.vn sẽ tiết lộ với các gia chủ những nguyên tắc chọn ngày nhập trạch cơ bản nhất.

nguyên tắc chọn ngày nhập trạch
Chọn ngày tốt để làm lễ nhập trạch

Những nguyên tắc nhập trạch cơ bản bạn cần nắm

An cư lập nghiệp, do vậy trước khi tính đến chuyện lập nghiệp mọi người đều nghĩ đến việc xây nhà, ổn bề gia thất. Nhà – Nơi để mọi thành viên quây quần đoàn tụ và cùng nhau ăn những bữa nóng hổi thể hiện tình yêu thương. Chính vì vậy, trước khi nhập trạch về nhà mới bạn nên tuân thủ và làm theo đúng những nguyên tắc được ông bà truyền lại. Những nguyên tắc nhập trạch cơ bản các gia chủ nên nắm chắc đó là:

Tránh những ngày xấu

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, trong một năm sẽ có ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo. Do đó lễ nhập trạch cần phải được chọn ngày đẹp, ngày giờ hoàng đạo, tránh ngày giờ hắc đạo với mong muốn chuyển sang chỗ ở mới đường tài lộc, công danh sự nghiệp thành công, mọi điều hanh thông như ý.

Dựa vào mệnh và tuổi của gia chủ để chọn ngày

Mệnh và tuổi là một trong những lưu ý bạn cần chú ý và quan tâm. Mệnh và tuổi là 2 vấn đề có liên quan mật thiết đến nhau. Mỗi tuổi sẽ có những ngày đẹp ứng với mệnh và tuổi của mình. Chính vì vậy, trước khi làm lễ nhập trạch bạn nên xem xét ngày đẹp qua số tuổi và mệnh của chính bản thân gia chủ.

Những lưu ý khi nhập trạch nhà mới là gì?

Những lưu ý khi làm lễ nhập trạch
Những lưu ý khi làm lễ nhập trạch

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành do đó khi làm lễ nhập trạch lên nhà mới các gia chủ nên lưu ý không nên bỏ qua. Những lưu ý dưới đây sẽ mang lại tiền tài và may mắn cho gia chủ.

  • Dọn dẹp sạch sẽ tất cả mọi thứ khi làm lễ nhập trạch.
  • Thời gian làm lễ nhập trạch tốt nhất, đẹp nhất là vào buổi sáng. Tuyệt đối tránh làm lễ nhập trạch vào buổi tối.
  • Ngày nhập trạch là ngày ý nghĩa và đặc biệt của gia chủ vì vậy để công việc làm ăn thuận lợi, mọi điều như ý trong ngày lễ nhập trạch không nên làm những việc sau đây: Cãi vã, quát mắng, đổ vỡ.
  • Nên mở cửa sổ để không khí, không gian căn phòng thêm thoáng.

Nắm được những nguyên tắc chọn ngày nhập trạch chúng tôi vừa bật mí chắc chắn phú quý, tài lộc sẽ đến với gia đình gia chủ. Chúc gia đình bạn mọi sự như ý, vạn sự hanh thông.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522