Xem ngày tối tháng 12 về nhà mới phù hợp với cung mệnh gia chủ

Chọn ngày đẹp để chuyển nhà
Chọn ngày đẹp để chuyển nhà

Nhập trạch về nhà mới là một trong những sự kiện được rất nhiều người đặc biệt coi trọng. Việc chuyển đến một nơi sống mới cũng giống như bắt đầu một hành trình mới. Chính vì vậy gia chủ cần chọn ngày lành giờ đẹp để chuyển nhà. Hiện tại chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi về cách xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới như thế nào? Vì vậy bài viết này sẽ là câu trả lời chi tiết nhất mà chúng tôi gửi đến quý bạn đọc.

Nguyên tắc chọn ngày đẹp tháng 12

Nếu bạn muốn xem ngày tốt tháng 12 để nhập trạch thuận lợi nhất thì chắc chắn cần thực hiện theo đúng những nguyên tắc về ngày giờ. Có những người hợp chuyển nhà trong ngày này nhưng đối với người khác lại không phải như vậy. Chính vì thế tùy từng mỗi gia chủ nên có những lựa chọn riêng, ngày đẹp không phải đẹp cho tất cả mọi người. 

Xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới
Ngày tốt nhập trạch tháng 12

Dưới đây là những nguyên tắc chọn ngày lành giờ đẹp mà bạn có thể tham khảo:

  • Tránh những ngày khắc cung bản mệnh, những ngày đại kỵ, những ngày có nhiều sao xấu ứng chiếu.
  • Chọn những ngày giờ hoàng đạo để tiến hàng nhập trạch, tốt nhất nên chọn những ngày có sao chiếu hợp bản mệnh với gia chủ.
  • Từ danh sách những ngày đẹp chọn lọc ngày tốt nhất hợp với tuổi và cung mệnh của chủ nhà.

Ngày xấu tránh nhập trạch trong tháng 12

Trong chu kỳ của một tháng sẽ có những ngày đại cát và ngày đại hung trong tất cả mọi chuyện đặc biệt là đối với chuyện làm ăn kinh doanh hay chuyển nhà nhập trạch. Vậy nên trước khi chuyển nhà bạn cần lưu ý đến những ngày xấu dưới đây không tốt cho việc làm những chuyện đại sự như:

  • Ngày Tam Nương: Đây được gọi là ngày cực xấu cụ thể ứng vào những ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 theo lịch âm.
  • Ngày Nguyệt Kỵ: Có thể nói khi nhắc đến những ngày này thì dân buôn đều cảm thấy ớn lạnh bởi các cụ vẫn thường nói câu “mùng 5, 14, 23 đi chơi cũng thiệt nữa là đi buôn:.
  • Những ngày hắc đạo và ngày sát chủ dương: Đây đều là những ngày được cho là khắc với bản mệnh của gia chủ. Để có thể tìm hiểu được ngày này bạn cần nhờ đến sự tư vấn của những bậc thầy tử vi số học và phong thủy.
Chọn ngày đẹp để chuyển nhà
Chọn ngày đẹp để chuyển nhà

Để biết được ngày nào đẹp nhất, giờ nào tốt nhất trong sự kiện nhập trạch của mình gia chủ cần kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các sao, tránh những ngày đại kỵ mà chúng tôi vừa cập nhật trong phần trên. Hy vọng với những chia sẻ về cách xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới bạn sẽ chọn được một ngày hoàng kim nhất giúp cho cuộc sống sắp tới thêm tài lộc may mắn.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói – Xem ngày tốt tháng 12 về nhà mới

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522