Cách xem ngày tốt nhập trạch 2021 cho gia chủ

Chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi
Chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Xem ngày tốt nhập trạch 2021, bạn cần biết những ngày nào hợp với gia chủ nhất. Tránh các ngày cấm kỵ trong năm để gia đình được hạnh phúc làm ăn phát đạt. Theo dõi bài viết sau để có những ngày đẹp cho gia chủ chuyển nhà. Đồng thời, đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân về thế giới tâm linh.

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt nhập trạch 2021

Xem ngày tốt nhập trạch 2021
Ý nghĩa của việc xem ngày tốt nhập trạch 2021

Việc xem ngày nhập trạch có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với gia đình gia chủ. Nếu gia chủ chọn được ngày tốt thì gia đình sẽ ấm êm, tài lộc vào nhà, thăng tiến trong công việc. Ngược lại, nếu bạn chẳng may chọn vào những ngày cấm kỵ, nặng hơn nữa là các ngày tam tai trong năm sẽ khiến gia đình lục đục, công việc không thuận. Do đó xem ngày tốt nhập trạch 2021 có ý nghĩa vô cùng to lớn. 

Ngoài việc xem ngày nhập trạch cho gia chủ có ý nghĩa về tâm linh thì nó còn có ý nghĩa về tinh thần. Xem được ngày tốt khiến gia chủ yên tâm, tâm trạng được thoải mái khi ở nhà mới, công việc cũng có thể tập trung và suôn sẻ hơn.

Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch

Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch
Nguyên tắc chọn ngày nhập trạch

Cũng như việc chọn ngày sửa nhà, việc chọn ngày nhập trạch cũng tương tự như vậy. Theo thế giới tâm linh thì chia việc chọn ngày tốt để nhập trạch theo tuổi và cung hoàng đạo .

Chọn ngày nhập trạch theo cung hoàng đạo

Chọn ngày nhập trạch theo cung hoàng đạo, bạn cần lưu ý chọn ngày tránh 3 ngày tam tai trong năm ra để không đem vận xui vào nhà. Đồng thời, các bạn có thể chọn những ngày tốt trong năm để nhập trạch như sau:

  • Ngày tốc hỷ: Ở ngày này có ý nghĩa giúp gia đình luôn hạnh phúc, sung túc an yên.
  • Ngày Đại An: Ngày này nếu gia chủ nhập trạch thì vạn sự tốt lành, công việc hanh thông.
  • Ngày Tiểu Cát: Nhập trạch vào ngày này đem lại may mắn cho gia chủ, tài lộc đầy nhà, công việc thuận buồm xuôi gió.

Bên trên là 3 ngày tốt nhất để nhập trạch trong năm theo cung hoàng đạo của gia chủ. Thế nên, bạn cần xem xét và chọn ngày về nhà mới vào 1 trong 3 ngày kia, chớ chọn phạm vào tam tai khiến đem vận xấu vào nhà.

Chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi
Chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Khi chọn ngày tốt để nhập trạch, bạn cần lưu ý chọn ngày theo tuổi của chủ nhà. Vì mỗi người sẽ có tử vi và số mệnh khác nhau, do đó ngày giờ tốt để nhập trạch cũng khác nhau. Chính vì vậy để chọn được ngày nhập trạch tốt trong năm 2021, bạn cần chọn theo ngày, tháng, năm sinh của gia chủ. Tuyệt đối tránh các ngày xấu ra, để có ngày vào nhà đại cát cho gia chủ.

Trên đây là cách xem ngày tốt nhập trạch 2021. Chúng tôi hy vọng bài viết đem lại kiến thức giúp bạn chọn ngày vào nhà mới được tốt nhất, đem lại tài lộc cho gia chủ.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522