Xem ngày chuyển nhà tuổi 1984 theo phong thủy rước tài lộc

Chọn ngày chuyển nhà mang nhiều ý nghĩa to lớn
Chọn ngày chuyển nhà mang nhiều ý nghĩa to lớn

Chuyển nhà từ lâu đã được đánh giá là một việc quan trọng với tất cả mọi người. Chính vì vậy, ngày chuyển nhà (hay còn gọi là nhập trạch) thường được xem xét và lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Thông thường, việc chọn ngày làm lễ nhập trạch sẽ tùy thuộc vào cung mệnh của chủ nhà. Mỗi năm sinh sẽ có những ngày tốt khác nhau. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách xem ngày chuyển nhà tuổi 1984 để rước tài lộc.

xem ngày chuyển nhà tuổi 1984
Xem ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tý – 1984

Tại sao phải xem ngày chuyển nhà?

Từ xưa, người Việt ta đã có quan niệm phải chọn ngày lành tháng tốt khi làm những công việc trọng đại. Đặc biệt, với lễ khởi công xây nhà hay lễ nhập trạch dọn vào nhà mới, việc xem ngày tốt lại càng trở nên quan trọng. Bởi lẽ, xem ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo để dọn nhà sẽ góp phần giúp cho cuộc sống gia đình được êm ấm, hạnh phúc, công việc tấn tới. Đặc biệt, theo nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy, nơi ở thường có ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe của con người.

Chọn ngày chuyển nhà mang nhiều ý nghĩa to lớn
Chọn ngày chuyển nhà mang nhiều ý nghĩa to lớn

Xem ngày chuyển nhà không chỉ giúp chúng ta yên tâm hơn khi dọn vào sinh sống trong nơi ở mới mà còn đem lại nhiều may mắn, tốt lành cho các thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu bạn vì không để ý mà chẳng may chuyển nhà phải ngày xấu thì cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều bất trắc, sức khỏe và tài lộc đều có khả năng bị suy giảm.

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà tuổi 1984

Đối với mỗi chủ nhà, việc xem ngày tốt để chuyển nhà sẽ không giống nhau. Với chủ nhà tuổi Giáp Tý, tức chủ nhà sinh năm 1984, khi chọn ngày chuyển nhà cần chú trọng một số nguyên tắc như sau:

  • Ngày để chuyển nhà, làm lễ nhập trạch phải là ngày tốt, ngày hoàng đạo. 
  • Chủ nhà tuổi 1984 thuộc mệnh Kim. Do đó, khi làm lễ chuyển nhà cần chú ý chọn những ngày thuộc hành Kim hoặc hành Thổ, tức là các hành tương hỗ, tương sinh để rước thêm nhiều may mắn vào nhà.
  • Tuyệt đối không được làm lễ nhập trạch vào ngày Ngọ do Tý và Ngọ thuộc chính xung, thường sẽ đem lại điềm xấu. Ngoài ra, chuyển nhà vào ngày Tý, ngày Mùi cũng được xem là một điều đại kỵ với tuổi 1984.
  • Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần tránh làm lễ nhập trạch vào những ngày kiêng kỵ như: ngày Dương Công Kỵ hay ngày Tam nương.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về xem ngày chuyển nhà tuổi 1984. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình chọn ngày nhập trạch. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích khác nhé.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522