Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1987 giúp gia chủ đón nhận tài lộc

Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1987
Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Mão

Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1987 như thế nào? Những ngày nào là đại kỵ và đại cát để gia chủ tuổi Đinh Mão có thể tiến hàng sự kiện nhập trạch? Việc xem ngày lành giờ đẹp để có thể chuyển nhà cũng chính là thời điểm gia chủ báo cáo với thần linh và gia tiên trong nhà. Trong quan niệm từ xưa đến nay thì đây chính là một trong những điều quan trọng cần được lưu ý thật kỹ để giúp ngôi nhà đón được luồng vận khí tốt nhất.

Xem ngày về nhà mới dành cho tuổi Đinh Mão 1987

Chọn ngày chuyển nhà là một việc làm vô cùng quan trọng bạn cần đặc biệt thận trọng. Nếu như gai chủ chuyển nhà vào những ngày đẹp hoàng kim và phù hợp với bản mệnh thì chắc chắn sẽ thu được những vượng khí và may mắn đến với cuộc sống. 

Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1987
Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Mão

 Đối với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 khi xem ngày nhập trạch cần lưu ý và đảm bảo đủ 3 tiêu chí dưới đây:

  • Ngày chọn cho sự kiện nhập trạch cho gia chủ thuộc năm 1987 cần đảm bảo hợp cung mệnh của họ. Với những người tuổi Đinh Mão năm 1987 họ thuộc người trong mệnh Hỏa chính vì thế nên chọn các ngày hợp tương sinh như Mộc. Hoặc bạn cũng có thể chọn ngày Hỏa để hỗ trợ thêm cho bản mệnh của gia chủ nếu như hiện tại bản mệnh gia chủ còn kém sắc.
  • Ngày cần tránh nhập trạch đối với gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 chính là ngày Dậu, đây là ngày đại hung nếu như gia chủ chọn chuyển nhà vào ngày này giống như việc đang trực tiếp xua đuổi tài lộc đi. Bên cạnh đó bạn cũng không nên chuyển nhà vào ngày Mão. Ngày Mão là ngày xung thái tuế đối với người tuổi Đinh Mão.
  • Xem ngày cần soi kỹ các sao chiếu theo ngày để chọn được những sao tinh tú, sao tốt cho con đường công danh tài lộc và sức khỏe.

Khi chuyển nhà cần lưu ý làm những gì?

Khi chuyển nhà và chọn được ngày tốt rồi thì gia chủ tuổi Đinh Mão cần thực hiện những công việc và các thủ tục nhập trạch để phát huy tối đa vượng khí của ngày lành đó. Cụ thể:

  • Sử dụng mang đến những loại vật dụng liên quan đến lửa như: nến, đèn, bình ga hay bật lửa.
  • Dọn dẹp nhà cửa thật tươm tất và khang trang sạch đẹp đón thần tài vào nhà ngay từ ngày đầu tiên.
  • Nếu trong nhà có nam thì nên để gia chủ là nam đi vào nhà trước.

Trên đây là một số thông tin về cách xem ngày về nhà mới theo tuổi 1987. Hy vọng bạn đọc tuổi Đinh Mão có thể áp dụng vào thực tế để chọn ngày giờ đẹp nhất để nhập trạch.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522