Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà bạn nhất định phải biết

Sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc.
Sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc.

Chuyển nhà tới một nơi mới phù hợp hơn, tiện nghi hơn là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Nhưng việc cuộc tháo dỡ, thu dọn, sắp xếp hàng tá đồ dùng trong nhà để vận chuyển qua nhà mới thật không dễ dàng chút nào. Vì vậy, để việc dọn nhà trở nên đơn giản hơn thì bạn nên ghi nhớ một số kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà cực hay dưới đây.

Những kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà nhanh – gọn – đảm bảo

Để việc dọn dẹp nhà cửa trở nên đơn giản và nhẹ nhàng bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm dọn đồ khi chuyển nhà sau:

  • Lên danh sách đồ đạc và phân loại những đồ đạc cần chuyển.
  • Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ, vật liệu đóng gói đồ đạc cần chuyển như thùng carton, vali đựng đồ, túi ni lông, băng keo, kéo,…
  • Lựa chọn phương thức chuyển nhà: Xe máy, xe ba gác hay xe tải
  • Thanh lý, vứt bỏ những đồ dùng không cần thiết
  • Cuối cùng là chọn ngày đẹp để chuyển nhà
Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà: nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả
Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà: nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả

Một số mẹo giúp bạn dọn đồ chuyển nhà đơn giản có thể bạn chưa biết

– Nếu thùng Carton đựng những đồ vật nhỏ, nhẹ bạn hãy cắt 2 góc đối diện của thùng làm tay cầm để giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

– Đồ dùng, dụng cụ nhỏ vào những vật lớn hơn như những chai lọ chứa gia vị trong bếp bạn có thể để vào nồi để tiết kiệm diện tích. 

– Để những hộp phấn trang điểm không bị vỡ, nứt bạn hãy bỏ một miếng bông tẩy trang vào điều này giúp mỹ phẩm của bạn luôn đảm bảo an toàn.

– Đối với những món đồ cần tháo lắp, sau khi tháo lắp xong bạn hãy dùng băng keo dính vào ốc rồi dán chúng với những món đồ đã tháo để tránh bị mất và khi cần lắp lại không cần tốn thời gian đi tìm.

– Khi sắp xếp các phụ kiện lên thùng để tiện cho việc tìm kiếm khi qua nhà mới. Bạn hãy dùng bút dạ lông ghi chú những dụng cụ đang chứa đựng lên thùng. 

– Nếu nhà bạn có máy giặt, hãy để quần áo, đồ bông vải vào túi ni lông sau đó bỏ vào máy giặt. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích đấy.

– Đối với đồ dùng điện tử bạn nên đóng vào các hộp chuyên dụng hoặc có thể chèn xốp, vải bông mềm vào các thùng để tránh va đập gây hư hỏng trong lúc vận chuyển.

Taxi tải 24h Sài Gòn - vận chuyển uy tín, giá phải chăng
Taxi tải 24h Sài Gòn – vận chuyển uy tín, giá phải chăng

Trên đây là chia sẻ về những kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà giúp cho quá trình chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng. Đảm bảo đồ đạc của bạn ít bị hư hại nhất. Để đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn luôn an toàn và giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhất. Taxi Tải 24h mang đến dịch chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay thôi nào!

Website : https://donnha24h.vn/

Page : https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*