Những điều cần lưu ý khi xem ngày tốt chuyển phòng ngủ

Có thể chọn ngày chuyển phòng ngủ theo tuổi vợ
Có thể chọn ngày chuyển phòng ngủ theo tuổi vợ

Phòng ngủ là nơi riêng tư và gắn kết các cặp đôi lại gần nhau sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Do đó nó có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và giấc ngủ của các thành viên. Thế nên khi muốn chuyển đổi phòng ngủ thì phải cân nhắc và lựa chọn ngày, giờ thật kỹ càng. Vậy hãy bỏ túi ngay những điều cần lưu ý khi xem ngày tốt chuyển phòng ngủ nhé.

 xem ngày tốt chuyển phòng ngủ
Những điều cần lưu ý khi xem ngày tốt chuyển phòng ngủ

Không chọn ngày tương khắc với hướng phòng

Giống như việc nhập trạch, khi xem ngày tốt để chuyển sang phòng ngủ mới chúng ta cũng phải chọn ngày cẩn thận. Thường thì các gia đình sẽ chọn ngày đẹp hợp phong thủy với hướng của căn phòng. Ví dụ như hướng Nam thì chọn ngày thuộc hành Hỏa hoặc Thổ để thu hút vượng khí và may mắn.

 Các bạn phải tuyệt đối lưu ý không được chọn ngày thuộc hành Thủy vì nước sẽ dập tắt lửa và mang đến những điều không may. Ngoài ra thì cũng không được chọn các ngày thuộc hành Hỏa nhưng không tốt dính vào sát chủ, tam nương, thiên tai, địa họa.

Không chọn ngày tương khắc với hướng phòng
Không chọn ngày tương khắc với hướng phòng

Không cần thiết phải chọn ngày theo tuổi đàn ông

Nếu như việc chuyển vào nhà mới phải chọn theo tuổi đàn ông thì chuyển phòng ngủ lại không cần thì lại không bắt buộc. Dĩ nhiên chọn tuổi của chủ nhà cũng được. Nhưng chúng ta cũng có thể chọn tuổi của người phụ nữ (vợ) cũng chẳng sao bởi đàn bà là người giữ lửa, giữ tổ ấm trong nhà.

Khi chọn ngày theo tuổi thì cách nhanh nhất chính là chọn ngày hoàng đạo. Sau đó chọn ra ngày hợp với tuổi của mình trong số những ngày này. Để chắc chắn nhất thì nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về phong thủy.

Có thể chọn ngày chuyển phòng ngủ theo tuổi vợ
Có thể chọn ngày chuyển phòng ngủ theo tuổi vợ

Không nên chọn ngày trùng với người mới mất

Đây là yếu tố thường bị lãng quên và bỏ qua khi chọn ngày tốt để chuyển phòng ngủ. Mặc dù nó không quá nghiêm trọng nhưng cũng không được tốt lành gì. Khi trong nhà có người mới mất thì nên hạn chế việc chuyển nhà, chuyển phòng. Đặc biệt nên tránh xa ngày mất của người đó trong tháng tiếp đó để tránh vận xám, đen đủi.

Ngoài ra thì cũng không được chọn ngày hợp mệnh với người vừa mới mất. Nếu như ngày đó đẹp và hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ thì cần phải chọn đúng giờ hoàng đạo. Đừng dại gì mà chuyển hết đồ đạc vào phòng trong khung giờ xấu và u ám.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn xem ngày tốt chuyển phòng ngủ. Để biết thêm những thủ tục, nghi lễ cần thiết khi chuyển nhà, dọn nhà thì hãy truy cập vào https://donnha24h.vn/ nhé. Chúc các bạn sớm chọn được một ngày thật tốt để chuyển vào phòng ngủ mới.

Liên hệ: Chuyển Nhà Trọn Gói – Xem ngày tốt chuyển phòng ngủ

Website: https://donnha24h.vn/

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

* CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
 
* CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
 
* Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
* ĐIỆN THOẠI:
 
0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*